Mẫu Nhà Đẹp, MauNhaDep.net

MauNhadep.net Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

MauNhadep.net
Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

Nhà đẹp hiện đại Hóc Môn - Mr.Thi - 2016-29

Nhà đẹp hiện đại 4x10m. 2016-29

Chủ đầu tư: gia đình Mr.Thi

Địa điểm: Hóc Môn - Tp.HCM

Ngôi nhà đẹp với phong cách thiết kế hiện đại, tạo nên sự sang trọng tinh tế ngay từ phần ngoại thất. Màu trắng chủ đạo mang lại sự trang nhã nhẹ nhàng, càng tô điểm cho thần thái của ngôi nhà phố hiện đại..

Phần cửa kính được mở rộng tối đa nhằm mang lại cho ngôi nhà đẹp nhiều ánh sáng tự nhiên nhất cho không gian bên trong nhà. Thêm vào đó, phần ban công cũng được chăm chút với cây xanh và lan can bằng sắt họa tiết tinh tế.

Ngoài diện tích xây dựng, KTS còn chừa lại một phần diện tích phía trước ngôi nhà để làm không gian sân vườn xanh mát với cây xanh trang trí, giàn dây hoa leo tường, bồn nước,... vừa làm nơi tiếp khách, ngắm cảnh, vừa là nơi để xe tiện dụng.

Tất cả tạo nên không gian nhà đẹp hiện đại và hài hòa, mang lại cảm giác dễ chịu ngay từ khi đặt chân vào cổng nhà.

ngoai that nha dep 1.jpgPhối cảnh mặt tiền nhà đẹp 4x10

ngoai that nha dep 2.jpg

hang hien nha dep.jpgSân vườn nhà đẹp hòa quyện thiên nhiên

can canh san vuon nha dep.jpgVừa là sân vườn vừa là nơi đậu xe tiện dụng

can canh san vuon nha dep 1.jpg

Tham khảo thêm các thiết kế mẫu nhà đẹp hiện đại cao cấp của Hakimi: Nhà đẹp 3.8x15.8 Tân Bình / Nhà phố lệch tầng 4x20 Gò Vấp / Nhà đẹp diện tích nhỏ 3.7x10 Bình Thạnh / biệt thự phố Himlam Thủ Đức / nhà phố đẹp Bình Thạnh

 

Liên hệ với HaKiMi Design

Cty TNHH Hà Kì Mĩ | Hotline: 0908 419 102 - 0973 188 400
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về xây dựng biệt thự.

(Quý khách lưu ý hiện nay có rất nhiều công ty copy hình ảnh từ MauNhadep.net/Nhadep.org rồi mạo danh là họ thiết kế. Để phân biệt xin mời quý khách trực tiếp đến văn phòng Hakimi xem hồ sơ thiết kế gốc.
Toàn bộ hình ảnh trên MauNhadep.net là các công trình thực tế do Hakimi chúng tôi thiết kế: có địa chỉ công trình rõ ràng, có hợp đồng thiết kế, file khai triển kiến trúc kết cấu điện nước, file source 3D để render... chứng minh chúng tôi là đơn vị trực tiếp làm)