Mẫu Nhà Đẹp, MauNhaDep.net

MauNhadep.net Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

MauNhadep.net
Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

Biệt thự phố kết hợp làm văn phòng Q6 - 2017-01

Nhà phố đẹp 4 tầng kết hợp làm văn phòng cho thuê.

Địa điểm: Quận 6 - TPHCM

CTĐ: gia đình anh Cường

MSCT: 2017 - 01

Từ hiện trạng ngôi nhà phố cũ thông thường, KTS MauNhadep.net đã khéo léo tận dụng tối đa 3 mặt tiền của mảnh đất để thiết kế nên một ngôi nhà đẹp với quy mô 1 trệt - 4 lầu - sân thượng, kết hợp làm nơi kinh doanh hoặc cho thuê khu vực tầng trệt làm văn phòng.

mat bang biet thu a1.jpg

mat bang biet thu a3.jpg

mat bang biet thu a2.jpg

mat bang biet thu a4.jpg

mat bang biet thu a5.jpg

phoi canh a3.jpg

phoi canh a4.jpg

phoi canh a5.jpg

Ngôi nhà phố đẹp nổi bật với phong cách kiến trúc tân cổ điển. Một sự phối hợp hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển. Toàn bộ tầng trệt dùng kính tạo nên sự hiện đại, tiện lợi cho việc kinh doanh/cho thuê của gia chủ. Các tầng còn lại mang nét đẹp cổ điển kín đáo, tinh tế phù hợp làm nơi ở riêng tư cho gia đình. Phần 3 mặt tiền ngôi nhà đẹp này cũng là nét đặc biệt, giúp KTS tận dụng để tối ưu ánh sáng tự nhiên cho từng không gian trong ngôi nhà.

Tham khảo thêm mẫu nhà đẹp kết hợp kinh doanh khách sạn mini Cà Mau

Liên hệ với HaKiMi Design

Cty TNHH Hà Kì Mĩ | Hotline: 0908 419 102 - 0973 188 400
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về xây dựng biệt thự.

(Quý khách lưu ý hiện nay có rất nhiều công ty copy hình ảnh từ MauNhadep.net/Nhadep.org rồi mạo danh là họ thiết kế. Để phân biệt xin mời quý khách trực tiếp đến văn phòng Hakimi xem hồ sơ thiết kế gốc.
Toàn bộ hình ảnh trên MauNhadep.net là các công trình thực tế do Hakimi chúng tôi thiết kế: có địa chỉ công trình rõ ràng, có hợp đồng thiết kế, file khai triển kiến trúc kết cấu điện nước, file source 3D để render... chứng minh chúng tôi là đơn vị trực tiếp làm)