Mẫu Nhà Đẹp, MauNhaDep.net

MauNhadep.net Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

MauNhadep.net
Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

Thiết kế khách sạn 8 tầng Cà Mau - 2016-25

Nhà đẹp HAKIMI | Thiết kế khách sạn đẹp tại Cà Mau

Chủ đầu tư: gia đình Anh Thư

MSCT: 2016-25

Mẫu nhà đẹp với mặt tiền 6.1m được thiết kế trở thành một khách sạn theo phong cách kiến trúc hiện đại. Việc sở hữu mặt tiền vừa phải tại trục đường lớn của thành phố Cà Mau, đã tạo nên lợi thế cho nhà đẹp khi các tầng của khách sạn đều có thể mở được ban công, giúp không gian các phòng trở nên thoáng đãng, thân thiện với khách sử dụng. 

Bên cạnh đó, việc sử dụng những gam màu bền trong kiến trúc hiện đại như tông màu nâu - trắng sẽ mang lại cảm giác ấm cúng, ngăn nắp cho khách sạn. Và sự sang trọng càng gia tăng khi kết hợp gam màu cùng chất liệu kính cho mặt tiền nhà đẹp kinh doanh khách sạn mini này.

Nói cho cùng, sang trọng - tinh tế - tối ưu hóa công năng một cách khoa học hợp lý chính là những mục đích thiết kế chính mà KTS MauNhadep.net đưa vào mẫu khách sạn Cà Mau.

AT 1.jpg

AT2.jpg

AT3.jpg

Với những diện tích xây dựng vừa phải từ 6m đến 10m, thì mẫu thiết kế nhà đẹp để đưa vào kinh doanh khách sạn mini này sẽ là 1 gợi ý đáng tham khảo cho các chủ đầu tư.

Xem thêm mẫu nhà đẹp 2 tầng dành cho vợ chồng trẻ / nhà đẹp kết hợp kinh doanh văn phòng

Liên hệ với HaKiMi Design

Cty TNHH Hà Kì Mĩ | Hotline: 0908 419 102 - 0973 188 400
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về xây dựng biệt thự.

(Quý khách lưu ý hiện nay có rất nhiều công ty copy hình ảnh từ MauNhadep.net/Nhadep.org rồi mạo danh là họ thiết kế. Để phân biệt xin mời quý khách trực tiếp đến văn phòng Hakimi xem hồ sơ thiết kế gốc.
Toàn bộ hình ảnh trên MauNhadep.net là các công trình thực tế do Hakimi chúng tôi thiết kế: có địa chỉ công trình rõ ràng, có hợp đồng thiết kế, file khai triển kiến trúc kết cấu điện nước, file source 3D để render... chứng minh chúng tôi là đơn vị trực tiếp làm)