Mẫu Nhà Đẹp, MauNhaDep.net

MauNhadep.net Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

MauNhadep.net
Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

Nhà đẹp 2 tầng Thủ Đức - Ms.Nhi - 2016-30

Nhà đẹp HAKIMI | Thiết kế nhà đẹp 2 tầng

Diện tích: 8x15m

Địa điểm: Thủ Đức

MSCT: 2016-30

Chủ đầu tư: gia đình chị Nhi

Ngôi nhà phố đẹp nằm trong diện tích đất khu nhà mẫu tại Quận Thủ Đức TPHCM. Chủ đầu tư không muốn thiết kế theo mẫu rập khuôn của dự án và thích có nhiều diện tích cho mảng xanh sân vườn trong nhà đẹp của mình. Nên khi trao đổi với chủ đầu tư, các KTS MauNhadep.net đã khéo léo thiết kế tận dụng nhiều không gian xanh bao quanh ngôi nhà.

Đây là mẫu nhà đẹp phù hợp với các đôi vợ chồng trẻ, vì không gian phòng ốc được chia cắt thông minh để có thể thay đổi, mở rộng... tùy thuộc theo mục đích sử dụng theo từng cột mốc thời gian khác nhau cho những thành viên nhí sau này.

PA nha dep Thu Duc 5a.jpg

PA5b.jpg

PA5c.jpg

PA nha dep Thu Duc 4a.jpg

PA4b.jpg

PA4c.jpg

Tham khảo thêm nhà đẹp 2 tầng đẹp truyền thống Á Đông hoặc mẫu nhà đẹp phù hợp kinh doanh khách sạn: tại đây!

 

 

Liên hệ với HaKiMi Design

Cty TNHH Hà Kì Mĩ | Hotline: 0908 419 102 - 0973 188 400
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về xây dựng biệt thự.

(Quý khách lưu ý hiện nay có rất nhiều công ty copy hình ảnh từ MauNhadep.net/Nhadep.org rồi mạo danh là họ thiết kế. Để phân biệt xin mời quý khách trực tiếp đến văn phòng Hakimi xem hồ sơ thiết kế gốc.
Toàn bộ hình ảnh trên MauNhadep.net là các công trình thực tế do Hakimi chúng tôi thiết kế: có địa chỉ công trình rõ ràng, có hợp đồng thiết kế, file khai triển kiến trúc kết cấu điện nước, file source 3D để render... chứng minh chúng tôi là đơn vị trực tiếp làm)