Mẫu Nhà Đẹp, MauNhaDep.net

MauNhadep.net Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

MauNhadep.net
Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

Biệt thự hiện đại Sadeco Q7 - Ms Hoàn - 2017-03

Biệt thự hiện đại Sadeco Q7

Chủ đầu tư: Ms Hoàn

MSCT: 2017-03

Mẫu biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, với tông màu trắng kết hợp cùng mảng khối bằng gỗ, cổng rào thiết kế độc đáo, giúp ngôi nhà đẹp trở nên khác biệt và vẫn tôn lên sự sang trọng tinh tế cho ngôi biệt thự.

Tận dụng vị trí hoàn hảo của ngôi nhà đẹp có 2 mặt tiền, KTS đã khéo léo bố trí các cửa sổ hợp lý để lấy sáng và gió, giúp cho căn biệt thự tràn đầy ánh sáng tự nhiên ấm cúng.

Bên cạnh đó, những khoảng trống cũng được bố trí hợp lý cùng với sự ưu ái của chủ đầu tư cho những khoảng xanh, một điểm nhấn tuyệt vời tô điểm cho mẫu nhà đẹp này thêm tràn đầy sức sống.

Tham khảo thêm mẫu biệt thự Sadeco 10x19m - Mr.Tuấn tại đây!

 

Liên hệ với HaKiMi Design

Cty TNHH Hà Kì Mĩ | Hotline: 0908 419 102 - 0973 188 400
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về xây dựng biệt thự.

(Quý khách lưu ý hiện nay có rất nhiều công ty copy hình ảnh từ MauNhadep.net/Nhadep.org rồi mạo danh là họ thiết kế. Để phân biệt xin mời quý khách trực tiếp đến văn phòng Hakimi xem hồ sơ thiết kế gốc.
Toàn bộ hình ảnh trên MauNhadep.net là các công trình thực tế do Hakimi chúng tôi thiết kế: có địa chỉ công trình rõ ràng, có hợp đồng thiết kế, file khai triển kiến trúc kết cấu điện nước, file source 3D để render... chứng minh chúng tôi là đơn vị trực tiếp làm)