Mẫu Nhà Đẹp, MauNhaDep.net

MauNhadep.net Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

MauNhadep.net
Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

Biệt thự cổ điển Roman Q12 - 2013-11 (phiên bản 360)

Biệt thự cổ điển theo phong cách RomanDiện tích đất: 11x23m. Diện tích xây dựng: 8x15m

Chủ đầu tư: anh Hưng - chị Tím . Xây dựng 11/2013.

Đây là ảnh chụp công trình thực tế được chụp với định dạng Panorama 360 Tour, quí khách có thể xoay để xem trái phải, di chuyển khắp mọi nơi như quý khách đang tham quan trong công trình thực tế. 

Là người yêu thích phong cách biệt thự cổ điển Hy Lạp - La Mã ( biệt thự Roman) với nhiều gờ chỉ, thức cột cổ điển... nên căn biệt thự này được Hakimi thiết kế cho chị Tím với sự tỉ mĩ trong chi tiết, tỷ lệ hình khối, sử dụng đúng thức cột và chi tiết lan can - bệ cửa sổ hài hòa với nhau.

Ngoài thất chủ yếu sử dụng tông trắng và vàng nhạt để tôn lên các chi tiết chỉ tinh tế được đắp thủ công bằng vữa hồ.

Phần sân vườn biệt thự, hàng rào cũng được thiết kế chăm chút tỉ mĩ với nhiều chi tiết hàng rào sắt uốn mỹ thuật kết hợp hài hòa với chỉ tường, pano tường...
Nội thất biệt thự cũng được chăm chút với rất nhiều chi tiết đồ gổ cổ điển, chất liệu cao cấp kết hợp với chỉ tường trần, giấy dán tường, đèn chùm... tất cả hòa quyện thành 1 vẽ đẹp cổ điển lãng mạn cho ngôi nhà đẹp này.

nội thất căn biệt thự (click vào để xem ở dạng 360, lăn chuột để zoom)

Xem thêm bản vẽ 3D nội thất của biệt thự cổ điển Q12 tại đây!

Quý khách tham khảo thêm mẫu biệt thự cổ điển Neo - Classic tại Bình Tân

hoặc mẫu biệt thự đẹp cổ điển phong cách Art Novel

 

Liên hệ với HaKiMi Design

Cty TNHH Hà Kì Mĩ | Hotline: 0908 419 102 - 0973 188 400
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về xây dựng biệt thự.

(Quý khách lưu ý hiện nay có rất nhiều công ty copy hình ảnh từ MauNhadep.net/Nhadep.org rồi mạo danh là họ thiết kế. Để phân biệt xin mời quý khách trực tiếp đến văn phòng Hakimi xem hồ sơ thiết kế gốc.
Toàn bộ hình ảnh trên MauNhadep.net là các công trình thực tế do Hakimi chúng tôi thiết kế: có địa chỉ công trình rõ ràng, có hợp đồng thiết kế, file khai triển kiến trúc kết cấu điện nước, file source 3D để render... chứng minh chúng tôi là đơn vị trực tiếp làm)