Mẫu Nhà Đẹp, MauNhaDep.net

MauNhadep.net Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

MauNhadep.net
Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

Biệt thự Art Nouvel 2013-01 Mr Khánh - Biên Hòa

Biệt thự cổ điển theo phong cách Art Nouvel.
Trên diện tích đất xây dựng biệt thự đẹp, rộng rãi, có nhiều diện tích trồng cây xanh...các kiến trúc sư của MauNhadep.net đã lên 1 bản thiết kế biệt thự 12x16m theo phong cách lãng mạn Pháp thế kỷ 19 - phong cách Art Nouvel.
Là 1 phong cách kiến trúc được các kiến trúc sư Pháp du nhập Việt Nam vào những năm đầu thế kỷ 19, những công trình còn lại đến ngày nay như biệt thự Chú Hỏa Sài Gòn ( nay là Bảo tàng Mỹ Thuật thành phố), Khách sạn Majestic, Nhà hát lớn Hà Nội

 ... đặc trưng với những hệ vòm cong mềm mại bằng bê tông, sắt uốn mỹ thuật hình hoa lá... Đây là 1 phong cách kiến trúc lãng mạn và hào hoa, phù hợp với những gia chủ có nếp sống hướng nội, nhẹ nhàng thanh cao.

Tầng trệt bố trí theo truyền thống, với gian chính 5x12 gồm có 1 phòng thờ bên cánh Tây và phòng khách bên cánh Đông, phía sau là bếp, phòng ăn và phòng ở cho người già. Gara bố trí riêng bên ngoài.
Lầu bố trí với phòng ngủ master phía trước và 2 phòng con phía sau.

biet thu anh Khanh Bien Hoa - phoi canh.JPG

biet thu anh Khanh Bien Hoa - phoi canh 2.JPG

biet thu anh Khanh Bien Hoa - tret copy.gif

biet thu anh Khanh Bien Hoa - lau copy.GIF

Xem thêm các mẫu biệt thự Pháp khác: biệt thự chú Tư Thanh Đa / biệt thự chị Tím / biệt thự anh Vinh Q2

Hoặc mẫu biệt thự phong cách cổ điển: Biệt thự Bình Tân - chị Châu


 

Liên hệ với HaKiMi Design

Cty TNHH Hà Kì Mĩ | Hotline: 0908 419 102 - 0973 188 400
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về xây dựng biệt thự.

(Quý khách lưu ý hiện nay có rất nhiều công ty copy hình ảnh từ MauNhadep.net/Nhadep.org rồi mạo danh là họ thiết kế. Để phân biệt xin mời quý khách trực tiếp đến văn phòng Hakimi xem hồ sơ thiết kế gốc.
Toàn bộ hình ảnh trên MauNhadep.net là các công trình thực tế do Hakimi chúng tôi thiết kế: có địa chỉ công trình rõ ràng, có hợp đồng thiết kế, file khai triển kiến trúc kết cấu điện nước, file source 3D để render... chứng minh chúng tôi là đơn vị trực tiếp làm)