Mẫu Nhà Đẹp, MauNhaDep.net

MauNhadep.net Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

MauNhadep.net
Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

Nhà đẹp với sân vườn sau. 2014-04 Mr An - Bình Thạnh

2014-04 Mr An - Bình Thạnh

Diện tích đất 6x20m, Diện tích xây dựng 6x15m. Chừa sân trước 3m, sân sau 2m.

Là 1 nhà phố điển hình 6x20m, tuy nhiên qua cách sắp đặt mặt bằng kiến trúc khéo léo, bổ sung rất nhiều khoảng sân vườn cây xanh ... đã trở thành 1 biệt thự vườn mini xanh mát.

Tầng trệt bố trí gara đôi 6x6m và bếp ăn, với bếp ăn nhìn ra sân vườn sau và 1 phòng khách mini để tiếp khách công việc. Sân vườn sau được bố trí lùi thêm 2m so với QH để tạo thành sân vườn 4x6m. Bố trí sân vườn hài hòa giữa cây xanh, mặt nước và bãi cỏ tạo view nhìn đẹp cho phòng ăn.

Phòng khách bố trí trên lầu 1 phía trước, với view nhìn về sân vườn trước. Đây cũng là không gian sinh hoạt chung, tiếp đón bạn bè thân, xem phim và karaoke cho cả gia đình.
Phòng ngủ master 4x6 phía sau nhìn ra sân vườn sau, có bố trí phòng tủ áo riêng biệt. Lầu 2 bố trí 2 phòng ngủ con và 1 phòng học ở gian giữa.

Để lấy gió và ánh sáng cho phòng học, bancon phía trước được kéo dài thành dạng L để vừa thông gió, vừa tạo view đẹp cho phòng ngủ.
xem thêm 1 số ngôi nhà có sân vườn đẹp khác: a Quảng Tân Bình / a Tuấn Sadeco

phoi-canh Là 1 nhà phố điển hình 6x20m, tuy nhiên qua cách sắp đặt mặt bằng kiến trúc khéo léo, bổ sung rất nhiều khoảng sân vườn cây xanh ... đã trở thành 1 biệt thự vườn mini xanh

mat-bang-tret.GIFTầng trệt bố trí gara đôi 6x6m và bếp ăn, với bếp ăn nhìn ra sân vườn sau và 1 phòng khách mini để tiếp khách công việc

mat-bang-lau-1.GIFPhòng khách bố trí trên lầu 1 phía trước, với view nhìn về sân vườn trước. Đây cũng là không gian sinh hoạt chung, tiếp đón bạn bè thân, xem phim và karaoke cho cả gia đình

mat-bang-lau-2.gifLầu 2 bố trí 2 phòng ngủ con và 1 phòng học ở gian giữa. Để lấy gió và ánh sáng cho phòng học, bancon phía trước được kéo dài thành dạng L để vừa thông gió, vừa tạo view đẹp cho phòng ngủ.

mat-bang-san-thuong.gif

mat-bang-mai.JPG

mat-cat-2.GIFSân vườn sau được bố trí lùi thêm 2m so với QH để tạo thành sân vườn 4x6m.

mat-dung.GIF

outdoor.jpgBố trí sân vườn hài hòa giữa cây xanh, mặt nước và bãi cỏ tạo view nhìn đẹp cho phòng ăn

bep-view-1.JPG

bep-view-2.JPGbếp ăn nhìn ra sân vườn sau

bep-view-3.JPGphòng khách nhỏ dưới trệt

living-room-view-1.jpgPhòng khách bố trí trên lầu 1 phía trước, với view nhìn về sân vườn trước

living-room-view-2.JPGĐây cũng là không gian sinh hoạt chung, tiếp đón bạn bè thân, xem phim và karaoke cho cả gia đình.

living-room-view-3.JPG

master-bedroom-1.JPGgóc trang điểm, bàn làm việc

master-bedroom-2.jpgbase window

master-bedroom-3.jpgPhòng ngủ master 4x6 phía sau nhìn ra sân vườn sau

master-bedroom-4.JPG

master-bedroom-6.jpg

master-bedroom-7.JPG

water-closet-view-1.JPGvệ sinh master

water-closet-view-2.JPG

p-con-trai-view-2.JPGbancon phía trước được kéo dài thành dạng L để vừa thông gió cho phòng học phía sau, vừa tạo view đẹp cho phòng ngủ.

p-con-trai-view-3.jpg

p-con-gai-view-1.JPGp.con gái

p-con-gai-view-2.JPG

nhà phố có chiều rộng 6m: anh Hiếu dự án Vạn Phát Hưng / anh Duy biệt thự phố cổ điển / nhà đẹp lệch tầng q9 / nhà phố 5x20 có hầm

Liên hệ với HaKiMi Design

Cty TNHH Hà Kì Mĩ | Hotline: 0908 419 102 - 0973 188 400
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về xây dựng biệt thự.

(Quý khách lưu ý hiện nay có rất nhiều công ty copy hình ảnh từ MauNhadep.net/Nhadep.org rồi mạo danh là họ thiết kế. Để phân biệt xin mời quý khách trực tiếp đến văn phòng Hakimi xem hồ sơ thiết kế gốc.
Toàn bộ hình ảnh trên MauNhadep.net là các công trình thực tế do Hakimi chúng tôi thiết kế: có địa chỉ công trình rõ ràng, có hợp đồng thiết kế, file khai triển kiến trúc kết cấu điện nước, file source 3D để render... chứng minh chúng tôi là đơn vị trực tiếp làm)