Mẫu Nhà Đẹp, MauNhaDep.net

MauNhadep.net Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

MauNhadep.net
Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

Nhà đẹp 6x21 dự án Vạn Phát Hưng - 2013-11 Mr Hiếu

2013-11 Mr Hiếu - Vạn Phát Hưng, diện tích đất 6x21m, diện tích xây dựng 6x16m. Qui mô: trệt, lửng, 2 lầu. Chừa sân trước 3m, sân sau 3m theo QH nhà mẫu khu Vạn Phát Hưng Q.7

Vì gia đình muốn dành nhiều sân chơi cho em bé, và không gian sinh hoạt thuận tiện cho người già nên toàn bộ tầng trệt được bố trí làm sân vườn, gara và phòng ông bà. Trong đó sân trước lùi thêm vào 2m ( bằng với khoảng thông tầng bắt buộc của dự án) để thành sân vườn 5x6m, thay vì làm thông tầng nhìn xuống gara cũng không để làm gì, nên các Kts của MauNhadep.net đã biến khoảng thông tầng này thành không gian sân vườn chung của cả nhà. Sân vườn sau chừa thêm vào 1m thành sân vườn 4x6m cho phòng ông bà và tạo view nhìn đẹp cho phòng bếp ăn. Phòng khách bố trí trên tầng lửng, với cầu thang riêng bên ngoài dành cho khách. Phía sau là bếp ăn liên thông, có giật cấp nhẹ để tạo trần cao thông thoáng cho phòng ông bà phía dưới.

Lầu 1 là phòng master phía trước và phòng con ở phía sau. Thiết kế nội thất theo phong cách Retro - Vintage vừa hiện đại, vừa phảng phất nét hoài cổ của thập niên 60 ... thỏa mãn gu chơi riêng của chủ nhà. Mặt đứng theo nhà mẫu của dự án Vạn Phát Hưng, được phối thêm hệ cửa kính suốt tạo nét đẹp hiện đại, năng động.

mat tien - view 2.JPG

mat tien - view 1.JPG

tret.GIF

lung.GIF

lau-1.gif

lau-2.GIF

san-thuong.gif

mai.GIF

mat-cat.GIF

LIVINGROOM.jpg

LIVINGROOM 2.jpg

LIVINGROOM 1.jpg

KITCHEN (1).jpg

KITCHEN (2).jpg

master-bedroom-1.jpg

master-bedroom-2.jpg

master-bedroom-3.jpg

VIEW WC.jpg

WC - BEDROOM 2.jpg

một số mẫu nhà đẹp 6m khác: biệt thự phố hiện đại anh An BT / biệt thự phố cổ điển anh Duy Q7

mẫu nhà cùng qui mô trệt lửng 2 lầu: nhà đẹp dự án Him Lam / nhà đẹp dự án Belleza Q7

Liên hệ với HaKiMi Design

Cty TNHH Hà Kì Mĩ | Hotline: 0908 419 102 - 0973 188 400
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về xây dựng biệt thự.

(Quý khách lưu ý hiện nay có rất nhiều công ty copy hình ảnh từ MauNhadep.net/Nhadep.org rồi mạo danh là họ thiết kế. Để phân biệt xin mời quý khách trực tiếp đến văn phòng Hakimi xem hồ sơ thiết kế gốc.
Toàn bộ hình ảnh trên MauNhadep.net là các công trình thực tế do Hakimi chúng tôi thiết kế: có địa chỉ công trình rõ ràng, có hợp đồng thiết kế, file khai triển kiến trúc kết cấu điện nước, file source 3D để render... chứng minh chúng tôi là đơn vị trực tiếp làm)