Mẫu Nhà Đẹp, MauNhaDep.net

MauNhadep.net Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

MauNhadep.net
Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

Nhà phố 5x20 có hầm - Himlam - 2013-01-Mr Trí

2013-01-Mr Trí Himlam, diện tích đất 5x20m, diện tích xây dựng 5x15m, chừa sân trước 3m, sân sau 2m. Qui mô: Hầm, trệt, lầu 1, lầu 2, sân thượng.

Mặt đứng theo mẩu QH chung của dự án Him Lam Kêng Tẻ Quận 7.( kể cả màu sắc, chất liệu cũng có qui định thống nhất, không được modifier)

Thông thường với nhà phố 5m, nếu bố trí cầu thang dạng chử U thì tầng trệt thường bị chia cắt thành 2 không gian trước sau, không thông thoáng và có cảm giác chật. Để tạo không gian mở cho tầng trệt, giải pháp được các Kts MauNhadep.net sử dụng là dùng cầu thang dạng chử C  hay còn gọi là thang 3 vế, thang [ ... được bố trí sát vào vách tường nhà. Nhờ vậy tầng trệt được mở thoáng, rộng rãi và hiện đại.

Lầu 1 là phòng ông bà và phòng con. Không gian giữa nhà bố trí cầu thang và khu vực VS. Khu VS được thông gió xuyên trần và bố trí thiết bị VS khéo léo tránh gây ồn cho phòng ăn phía dưới.
Lầu 2 toàn bộ dành cho vợ chồng trẻ, với phòng ngủ 5x5 phía trước, 1 hành lang kiêm phòng tủ áo dẫn ra phòng VS master phía sau. VS master bố trí đầy đủ các thiết bị tắm hơi cao cấp, xứng đáng là khu vực thư giản sau cuối ngày mệt nhọc.

pkhach-1-v1.jpg2013-01-Mr Trí Him lam diện tích đất 5x20m diện tích xây dựng 5x15m

pkhach-1-v2aa.jpgchừa sân trước 3m

panh-1-v1.jpgtầng trệt được mở thoáng, rộng rãi và hiện đại nhờ việc bố trí thang C hợp lý.

bep1-v1.JPGsân sau 2m

bep1-v2.JPG

mat-bang-tret.jpgĐể tạo không gian mở cho tầng trệt, giải pháp được sử dụng là dùng cầu thang dạng chử C hay còn gọi là thang 3 vế, thang [ ... được bố trí sát vào vách tường nhà.

mat-bang-lau-1.jpgLầu 1 là phòng ông bà và phòng con. Không gian giữa nhà bố trí cầu thang và khu vực VS. Khu VS được thông gió xuyên trần và bố trí thiết bị VS khéo léo tránh gây ồn cho phòng ăn phía dưới.

mat-bang-lau-2.jpgLầu 2 toàn bộ dành cho vợ chồng trẻ, với phòng ngủ 5x5 phía trước, 1 hành lang kiêm phòng tủ áo dẫn ra phòng VS master phía sau.

mat-bang-mai.jpg

mat-cat.jpgQui mô: Hầm, trệt, lầu 1, lầu 2, sân thượng.

mat-dung.jpgMặt đứng theo mẩu QH chung của dự án Him Lam Kêng Tẻ Quận 7.( kể cả màu sắc, chất liệu cũng có qui định thống nhất, không được modi

phongngu2-v1a.jpgLầu 1 là phòng ông bà và phòng con.

phongngu2-v2.jpg

phongngu3-v1.jpg

phongngu3-v2.jpg

phongngu3-2.jpg

phongmaster1.jpgLầu 2 toàn bộ dành cho vợ chồng trẻ, với phòng ngủ 5x5 phía trước

phongmaster2.jpg

phongmaster4.jpg1 hành lang kiêm phòng tủ áo dẫn ra phòng VS master phí

phongmaster5.jpg

wcmaster-v1.jpgVS master bố trí đầy đủ các thiết bị tắm hơi cao cấp, xứng đáng là khu vực thư giản sau cuối ngày mệt nhọc.

wcmaster-v2.jpg

wcmaster-v3.jpg

Xem thêm các mẩu nhà thuộc dự án Him Lam
cùng qui mô: nhà đẹp có lửng, 2 lầu: anh An nhà phố 6x20anh Hiếu dự án Vạn Phát Hưng 6x21 / nhà đẹp sân vườn Bình Thạnh / biệt thự phố đẹp Mr Duy Sadeco

 

Liên hệ với HaKiMi Design

Cty TNHH Hà Kì Mĩ | Hotline: 0908 419 102 - 0973 188 400
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về xây dựng biệt thự.

(Quý khách lưu ý hiện nay có rất nhiều công ty copy hình ảnh từ MauNhadep.net/Nhadep.org rồi mạo danh là họ thiết kế. Để phân biệt xin mời quý khách trực tiếp đến văn phòng Hakimi xem hồ sơ thiết kế gốc.
Toàn bộ hình ảnh trên MauNhadep.net là các công trình thực tế do Hakimi chúng tôi thiết kế: có địa chỉ công trình rõ ràng, có hợp đồng thiết kế, file khai triển kiến trúc kết cấu điện nước, file source 3D để render... chứng minh chúng tôi là đơn vị trực tiếp làm)