Mẫu Nhà Đẹp, MauNhaDep.net

MauNhadep.net Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

MauNhadep.net
Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

Biệt thự mini 6x17m 2014-14 MR DUY - SADECO

2014-14 Mr Duy - Khu Sadeco Nguyễn Thị Thập P. Tân Phong Quận 7. diện tích đất 6x17.6m, chừa sân sau 1m. Qui mô: trệt, 2 lầu, áp mái.

Với việc chừa lại 1 khoảng sân 2m bên hông nhà, thiết kế này cho ta một kiểu nhà phố khác với các kiểu thường thấy, mang dáng dấp của 1 biệt thự mini theo phong cách cổ điển với mái ngói, bông sắt mỹ thuật cho cửa sổ và lan can.

Phần mặt đứng thoát khỏi kiểu tạo hình nhàm chán 1 mặt, trở nên có chiều sâu hơn với 1 mặt bên, vừa là khoảng sân trước trồng cây vừa có tác dụng lấy gió mát cho các phòng giữa nhà.

Tầng trệt tách biệt giữa gara và lối vào phòng khách, mặt dù bố trí cùng tầng nhưng phòng khách vẫn có khoảng sân riêng. Bếp ăn 6x6m rộng thoáng nhìn ra khoảng sân sau 2x4m. VS trệt bố trí cuối nhà lịch sự và kín đáo.

Tầng 1 là không gian sinh hoạt chính của gia đình vào buổi tối, với phòng ngủ master 4x5 bố trí phía sau nhà, phòng con trai 4x4 phía trước và phòng sinh hoạt chung 4x4 giữa nhà.
Tầng 2 là các không gian phòng thờ, phòng giặt phơi, phòng giúp việc, phòng ngủ cho khách. Áp mái bố trí phòng kho và vị trí đặt bồn nước.

Nội thất theo phong cách hiện đại, gọn gàng ngăn nắp kết hợp vài chi tiết cổ điển như tay vịn cầu thang, bông sắt bào vệ cửa... tạo nét lãng mạn. Phòng trẻ em dùng tông màu tươi sáng kết hợp với màu sàn gỗ, màu gỗ Mahogany thống nhất toàn nhà.

mat-tien-1.jpgVới việc chừa lại 1 khoảng sân 2m bên hông nhà, thiết kế này cho ta một kiểu nhà phố khác với các kiểu thường thấy, mang dáng dấp của 1 biệt thự mini theo phong cách cổ điển với mái ngói, bông sắt mỹ thuật cho cửa sổ và lan can

mat-tien-2.jpgPhần mặt đứng thoát khỏi kiểu tạo hình nhàm chán 1 mặt, trở nên có chiều sâu hơn với 1 mặt bên, vừa là khoảng sân trước trồng cây vừa có tác dụng lấy gió mát cho các phòng giữa nhà

mb - tret..jpgTầng trệt tách biệt giữa gara và lối vào phòng khách, mặt dù bố trí cùng tầng nhưng phòng khách vẫn có khoảng sân riêng.

mb - lau 1..jpgTầng 1 với phòng ngủ master 4x5 bố trí phía sau nhà, phòng con trai 4x4 phía trước và phòng sinh hoạt chung 4x4 giữa nhà.

mb - lau 2..jpgTầng 2 là các không gian phòng thờ, phòng giặt phơi, phòng giúp việc, phòng ngủ cho khách.

san-vuon-1.jpgSân vườn trước nhìn từ phòng khách

san-vuon-2.jpg

phong-khach-1.jpgNhà đẹp nhờ không gian rộng thoáng, thông từ phòng khách đến phòng ăn...

phong-khach-2.jpg...đến sân vườn phía sau

phong-khach-3.jpgphòng khách lấy sáng nhờ khoảng sân hông, không bị gara che tối như các kiểu nhà phố khác

phong-bep-1.jpgphòng ăn cuối nhà vẫn tràn đầy ánh sáng, thông thoáng nhờ khoảng sân 2m cuối nhà

phong-bep-2.jpg

phong-bep-3.jpg

masterroom-1.jpgmaster bedroom

masterroom-2.jpg

masterroom-3.jpg

livingroom-1.jpgphòng sinh hoạt chung giữa nhà ...

livingroom-2.jpg... lấy sáng thông qua bancol - khoảng sân hông

kidroom-1.jpg

kidroom-2.jpgchi tiết bông sắt cổ điển, vừa tạo sự an toàn, vừa tạo nét lãng mạn trong không gian nội t

kidroom-3.jpgPhòng trẻ em dùng tông màu tươi sáng kết hợp với màu sàn gỗ, màu gỗ Mahogany thống nhất toàn nhà.

phong-ngu-khach-2.jpg

phong-ngu-khach-1.jpg

Tham khảo thêm các mẫu biệt thự phố cổ điển: anh Nam Q2 / anh Sơn Sadeco
mẫu nhà phố 6m hiện đại: anh An Bình Thạnh / anh Hiếu Vạn Phát Hưng / nhà phố có hầm Himlam / nhà đẹp diện tích nhỏ Bình Thạnh

Liên hệ với HaKiMi Design

Cty TNHH Hà Kì Mĩ | Hotline: 0908 419 102 - 0973 188 400
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về xây dựng biệt thự.

(Quý khách lưu ý hiện nay có rất nhiều công ty copy hình ảnh từ MauNhadep.net/Nhadep.org rồi mạo danh là họ thiết kế. Để phân biệt xin mời quý khách trực tiếp đến văn phòng Hakimi xem hồ sơ thiết kế gốc.
Toàn bộ hình ảnh trên MauNhadep.net là các công trình thực tế do Hakimi chúng tôi thiết kế: có địa chỉ công trình rõ ràng, có hợp đồng thiết kế, file khai triển kiến trúc kết cấu điện nước, file source 3D để render... chứng minh chúng tôi là đơn vị trực tiếp làm)