Mẫu Nhà Đẹp, MauNhaDep.net

MauNhadep.net Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

MauNhadep.net
Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

Nhà phố có diện tích nhỏ 2014-10 MR VŨ - Bình Thạnh

2014-10 Mr Vũ - Bình Thạnh. Diện tích đất: 3.7x10m phần sau nhà nở hậu là 4.2m. 1 mặt tiền đường, 1 mặt giáp hẻm.

Đây là căn nhà phố có diện tích nhỏ và xéo góc nhưng được thiết kế rất gọn gàng, tối ưu về mặt sử dụng. Rất nhiều giải pháp kiến trúc được các Kts của Hakimi Design đưa ra để tận dụng tốt nhất không gian, đem lại sự tiện nghi cho gia đình anh Vũ.

Tầng trệt phía trước có 1 phần đất vướng QH khoảng 4m, được thiết kế làm cửa hàng cho thuê. phía sau là chổ để xe máy và phòng cho người già.

Lầu 1 là không gian sinh hoạt chính của gia đình, với phòng khách phía trước, phòng ăn và bếp phía sau.

Cầu thang được thiết kế tiết kiệm tối đa với kích thước  2.4x1.27m để tiết kiệm chiều rộng nhà, dư được chổ để bố trí bàn ăn.

Lầu 2 là không gian riêng biệt của chủ nhà, với phòng ngủ phía trước, phòng VS và tủ áo lớn phía sau. Hành lang thông giữa phòng ngủ và VS được bố trí khéo léo thành không gian làm việc tại nhà.

Lầu 3 được bố trí 2 phòng ngủ em bé, dùng chung phòng VS ở giữa. Sân thượng là phòng thờ và giặt phơi.

Các góc xéo trong nhà được bố trí khéo léo các kệ tủ âm tường để nắn cho không gian vuông vức lại, tạo cảm giác ngăn nắp và rộng rãi.

mat-tien-1.jpg

mat-tien-2.jpg

mat-tien-3.jpg

mb-tret.jpg

mb-lau-1.jpg

mb-lau-2.jpg

mb-lau-3.jpg

mb-santhuong.jpg

living-1.jpg

living-2.jpg

living-3.jpg

kitchen-1.jpg

kitchen-2.jpg

kitchen-3.jpg

kitchen-4.jpgCầu thang được thiết kế tiết kiệm tối đa với kích thước 2.4x1.27m để tiết kiệm chiều rộng nhà, dư được chổ để bố trí bàn ăn.

master-1.jpgHành lang thông giữa phòng ngủ và VS được bố trí khéo léo thành không gian làm việc tại nhà.

master-2.jpg

master-3.jpg

master-4.jpg

master-5.jpg

bath-1.jpg

bath-2.jpg

kid-1.jpg

kid-2.jpg

kid-3.jpg

kids-1.jpg

kids-2.jpg

Nhà tuy nhỏ, xéo góc nhưng được Chủ nhà và Kiến trúc sư chăm chút từng góc nhỏ, nên vẫn gọn gàng và tuyệt đẹp, xứng đáng là nơi chốn đi về, nghỉ ngơi và hưởng thụ cuộc sống.


xem thêm mẫu nhà phố 2 tầng tiết kiệm diện tích: chị Thư Gò Vấp / mẫu nhà phố 2 mặt tiền: anh Quảng Tân Bình / biệt thự phố Sadeco / nhà đẹp 5x20 dự án Himlam q7

Liên hệ với HaKiMi Design

Cty TNHH Hà Kì Mĩ | Hotline: 0908 419 102 - 0973 188 400
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về xây dựng biệt thự.

(Quý khách lưu ý hiện nay có rất nhiều công ty copy hình ảnh từ MauNhadep.net/Nhadep.org rồi mạo danh là họ thiết kế. Để phân biệt xin mời quý khách trực tiếp đến văn phòng Hakimi xem hồ sơ thiết kế gốc.
Toàn bộ hình ảnh trên MauNhadep.net là các công trình thực tế do Hakimi chúng tôi thiết kế: có địa chỉ công trình rõ ràng, có hợp đồng thiết kế, file khai triển kiến trúc kết cấu điện nước, file source 3D để render... chứng minh chúng tôi là đơn vị trực tiếp làm)