Mẫu Nhà Đẹp, MauNhaDep.net

MauNhadep.net Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

MauNhadep.net
Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

Nhà đẹp 5x20 dự án HIMLAM Q7 - 2014-11 Mr Thành

2014-11 Mr Thành Himlam. Diện tích đất 5x20. Diện tích xây dựng 5x15, chừa sân trước 3m, sân sau 2m theo mẫu nhà của dự án (bên trong bố trí tự do theo ý của chủ nhà) Qui mô: hầm, trệt, 3 lầu, tầng mái. Mặt đứng theo mẩu chung của dự án HimLam Kênh tẻ Q.7

Tương tự như mẩu nhà anh Trí HimLam do chúng tôi thiết kế đầu năm 2013, ở mẩu nhà này cũng được bố trí thang C dọc theo chiều dài nhà, với lối bố trí như vậy toàn bộ tầng trệt được rộng thoáng, không gian mở liên thông từ phòng khách đến bếp ăn. không có cảm giác bị ngăn chia như các kiểu nhà ống truyền thống. Vs tầng trệt được bố trí ra sân sau, đúng với phong thủy của gia chủ.

Tầng 1 là phòng ngủ cho bố mẹ và ông bà. Tầng 2 là phòng ngủ master cho con trưởng, kết hợp phòng làm việc. Tầng 3 là phòng ngủ cho 2 người con. Tầng thượng bố trí phòng thờ kết hợp với sân thượng phía trước, giúp việc và sân phơi phía sau.

Phòng khách thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, tuy nhiên màu sắc được dùng hơi trầm kết hợp với bộ sopa theo phong cách Á đông để phù hợp với sở thích của người có tuổi. Bếp ăn rộng thoáng, có view nhìn ra sân vườn sau.( ngăn cách bằng vách kính lùa)
Toàn bộ phòng ngủ đều có cửa sổ mở ra ngoài, không gian thoáng kết hợp nền gạch sáng... vì vậy tuy đồ gổ tông màu tối nhưng không gian vẫn nhẹ nhàng, không nặng nề.
Tầng 2 gồm 1 phòng ngủ master 5x5 phía trước, hành lang kiêm phòng tủ áo dẫn ra VS master phía sau. Phòng làm việc nhỏ bố trí phía sau nhà với cửa đi riêng thông ra cầu thang.

mat-tien-1.jpg2014-11 Mr Thành Himlam. Diện tích đất 5x20. Diện tích xây dựng 5x15, chừa sân trước 3m, sân sau 2m theo mẫu nhà của dự án

mat-tien-2.jpg

mat-tien-3.jpgMặt đứng theo mẩu chung của dự án HimLam Kênh tẻ Q.7 (bên trong bố trí tự do theo ý của chủ nhà)

mb-tret1.jpgTương tự như nhà anh Trí HimLam do chúng tôi thiết kế đầu năm 2013, nhà này cũng bố trí thang C dọc theo chiều dài nhà, toàn bộ tầng trệt được rộng thoáng, không gian mở liên thông từ phòng khách đến bếp ăn.

mb-lau-11.jpgTầng 1 là phòng ngủ cho bố mẹ và ông bà

mb-lau-22.jpgTầng 2 là phòng ngủ master cho con trưởng, kết hợp phòng làm việc

mb-lau-33.jpgTầng 3 là phòng ngủ cho 2 người con

mb-lau-44.jpgTầng thượng bố trí phòng thờ kết hợp với sân thượng phía trước, giúp việc và sân phơi phía sau

livingroom-1.jpgPhòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy nhiên màu sắc được dùng hơi trầm kết hợp với bộ sopa theo phong cách Á đông để phù hợp với sở thích của người có tuổi.

livingroom-4.jpg

livingroom-5.jpg

livingroom-6.jpg

livingroom-7.jpg

livingroom-2.jpgBếp ăn rộng thoáng, có view nhìn ra sân vườn sau.( ngăn cách bằng vách kính lùa)

livingroom-3.jpgVs tầng trệt được bố trí ra sân sau, đúng với phong thủy của gia chủ

parents-bedroom-1.jpgphòng ngủ bố mẹ

parents-bedroom-2.jpg

parents-bedroom-3.jpgToàn bộ phòng ngủ đều có cửa sổ mở ra ngoài, không gian thoáng kết hợp nền gạch sáng... vì vậy tuy đồ gổ tông màu tối nhưng không gian vẫn nhẹ nhàng, không nặng nề.

phong-ngu-ongba-1.jpgphòng ngủ ông bà

phong-ngu-ongba-2.jpg

phong-ngu-ongba-3.jpg

masterbedroom-1.jpgPhòng ngủ master 5x5

masterbedroom-2.jpg

masterbedroom-3.jpg

masterbedroom-4.jpghành lang kiêm phòng tủ áo dẫn ra VS master phía sau.

masterbedroom-5.jpg

masterbedroom-6.jpg

bath-1.jpg

bath-2.jpghệ thống tủ áo phòng master

bath-3.jpg

office-1.jpgPhòng làm việc nhỏ bố trí phía sau nhà với cửa đi riêng thông ra cầu thang.

office-2.jpg

office-3.jpg

brother-bedroom-1.jpgphòng em trai

brother-bedroom-2.jpg

sister-bedroom-1.jpg

sister-bedroom-2.jpg

san-thuong-1.jpgtrang trí sân vườn sân thượng

san-thuong-2.jpg

Xem thêm các mẫu nhà đẹp hiện đại 5x20 nhà thuộc dự án HimLam / nhà đẹp diện tích nhỏ Bình Thạnh / biệt thự sân vườn q12

Liên hệ với HaKiMi Design

Cty TNHH Hà Kì Mĩ | Hotline: 0908 419 102 - 0973 188 400
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về xây dựng biệt thự.

(Quý khách lưu ý hiện nay có rất nhiều công ty copy hình ảnh từ MauNhadep.net/Nhadep.org rồi mạo danh là họ thiết kế. Để phân biệt xin mời quý khách trực tiếp đến văn phòng Hakimi xem hồ sơ thiết kế gốc.
Toàn bộ hình ảnh trên MauNhadep.net là các công trình thực tế do Hakimi chúng tôi thiết kế: có địa chỉ công trình rõ ràng, có hợp đồng thiết kế, file khai triển kiến trúc kết cấu điện nước, file source 3D để render... chứng minh chúng tôi là đơn vị trực tiếp làm)