Mẫu Nhà Đẹp, MauNhaDep.net

MauNhadep.net Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

MauNhadep.net
Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

Thủ thuật tránh công ty thiết kế lừa đảo

Kinh nghiệm giúp khách hàng khi cần tìm thiết kế - xây dựng biệt thự - nhà đẹp, tránh Cty lừa đảo, không đủ năng lực.

Để xây dựng được 1 căn nhà đẹp - biệt thự đẹp, cần tốn kém rất nhiều công sức và tiền bạc, từ thiết kế nhà đẹp ban đầu phải thật chuẩn, tiết kiệm, đầy đủ công năng và thoáng mát, phòng ốc không có diện tích thừa rối rắm ... thi công thì phải có kỹ sư kinh nghiệm, tận tâm, thợ làm đúng yêu cầu chất lượng thì nhà mới đẹp và bền vững. Tất cả các yêu cầu trên chỉ đáp ứng được khi được giao cho Cty chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và pháp lý rõ ràng.

Hiện nay rất nhiều Cty thiết kế nhà sử dụng web để giới thiệu các mẫu nhà đẹp - biệt thự, tìm kiếm khách hàng. Cty Hakimi chúng tôi cũng không nằm ngoài xu hướng đó, với trang MauNhadep.net mà các bạn đang xem là tuyển tập các thiết kế biệt thự - nhà đẹp nhất của chúng tôi thiết kế trong thời gian qua. ( từ năm 2007 đến nay - phiên bản cũ là Nhadep.org, Fanpage là Facebook.com/MauNhadep.net)

Ngược lại, một số Cty làm ăn chụp giựt, sao chép các mẫu nhà đẹp của người khác để đưa lên web rồi tự nhận là mình thiết kế, nhằm lừa đảo khách hàng trong khi năng lực thiết kế hoàn toàn không có. Có Cty mang danh thiết kế nhà đẹp, nhưng nhân sự toàn là IT và SEO - thiết kế web, sử dụng các thủ thuật đánh lừa mạng tìm kiếm Google để lên trang nhất từ đó tìm kiếm khách hàng xây nhà rồi bán thầu, hoàn toàn không quan tâm đến chất lượng thiết kế thi công nhà.

Kinh nghiệm giúp khách hàng phân biệt công ty lừa đảo - web nhái:

- Cty không có GPDK Kinh doanh, GPDKKD hết hạn, hoặc có GPDKKD nhưng không có chức năng thiết kế ( do người đứng GD, Trưởng phòng thiết kế không có chứng chỉ hành nghề thiết kế kiến trúc - kết cấu hợp lệ, một số trường hợp Kts không có bằng - họa viên lâu năm cũng nhảy ra mở Cty... ) - Địa chỉ VP không rõ ràng, VP ảo...

- Trang web đưa rất nhiều mẫu nhà đẹp lộn xộn, không cùng phong cách ... do sao chép từ nhiều nguồn khác nhau, logo + số DT rất lớn để đóng đè lên logo của ảnh gốc. Hình ảnh bị vỡ hạt, cắt cúp tùy tiện để xóa liên hệ gốc.

- 1 số lập lờ vẫn để ảnh gốc, ghi nguồn là từ web - bộ sưu tập nhà đẹp ... nhưng khi có khách hàng đặt thiết kế thì tự nhận là mình thiết kế, hoặc nhận vơ đây là thiết kế của học trò tôi, nhân viên cũ của tôi ...

- Mẫu Biệt thự - nhà đẹp đưa lên web thì hoàng tráng, địa chỉ công trình khắp nước nhưng khi khách hàng đến VP thì không bao giờ cung cấp được hồ sơ gốc của mẫu nhà đẹp - biệt thự đó. (hồ sơ thiết kế đầy đủ của 1 căn nhà đẹp gồm: các bản vẽ thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện nước, 3D nội thất, khai triển nội thất, dự toán, các file bản vẽ gốc AutoCAD, 3DMAX, 3D Sketchup.... HD thiết kế, thi công -  các HS này đều được MauNhadep.net lưu tại VP cho khách tham khảo

Trong video dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết cách để khách hàng nhận biết Cty thiết kế nhà đẹp thật sự / hoặc chỉ biết copy: https://www.youtube.com/watch?v=zf0H2iA3DQQ

(danh sách các trang web copy mẫu thiết kế nhà đẹp từ MauNhadep.net mà không xin phép, do luật sư bên chúng tôi cập nhật và thu thập bằng chứng: 

http://www.bietthunhaphodep.com
http://www.xaydungkienan.com
http://www.saigonarc.com
https://www.facebook.com/hoimenhadep

http://www.nhadep.com/)
xem thêm các mẫu nhà đẹp - biệt thự do Hakimi - MauNhadep.net thiết kế trong năm 2015

Liên hệ với HaKiMi Design

Cty TNHH Hà Kì Mĩ | Hotline: 0908 419 102 - 0973 188 400
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về xây dựng biệt thự.

(Quý khách lưu ý hiện nay có rất nhiều công ty copy hình ảnh từ MauNhadep.net/Nhadep.org rồi mạo danh là họ thiết kế. Để phân biệt xin mời quý khách trực tiếp đến văn phòng Hakimi xem hồ sơ thiết kế gốc.
Toàn bộ hình ảnh trên MauNhadep.net là các công trình thực tế do Hakimi chúng tôi thiết kế: có địa chỉ công trình rõ ràng, có hợp đồng thiết kế, file khai triển kiến trúc kết cấu điện nước, file source 3D để render... chứng minh chúng tôi là đơn vị trực tiếp làm)