Mẫu Nhà Đẹp, MauNhaDep.net

MauNhadep.net Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

MauNhadep.net
Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

Biệt thự phố 7x17m - 2015-03 anh Nam Q.2

2015-03 anh Nam Q.2. Diện tích đất 7x17m, diện tích xây dựng 4x13m, sau nhà làm dạng L hết 7m đất. Chừa sân trước 3m, sân sau 1m, sân hông bên trái là 3m.

Căn biệt thự phố 7x17m không được thiết kế full diện tích theo cách thông thường, mà cố tình chừa sân vườn + vun đồi lên để tạo cảnh quan... kết quả là 1 căn nhà theo phong cách farm house - nhà trên đồi nơi phố phường hoa lệ. Cũng là 1 cách chơi khác lạ, mới mẽ khác với lối mòn thông thường...

Điểm thuận lợi là căn nhà nằm ở lô góc của dự án, tiếp giáp với 1 khu công viên chung nên gần như có thêm 1 mặt tiền phía hông.

Tầng trệt được bố trí âm xuống làm gara và phòng chiếu phim. Phần sân bên hông 3m được thêm đất để tạo thành 1 ngọn đồi nhỏ + lối đi lên phòng khách.

Lầu 1 là không gian sinh hoạt chính của gia đình, với phòng khách và bếp ăn. Lầu 2 là phòng ngủ master và kid room. Lầu 3 - áp mái là phòng ngủ dự phòng và sân giặt phơi.

view 11 copy.JPG Căn biệt thự phố 7x17m không được thiết kế full diện tích theo cách thông thường

view 3 copy.JPG ...mà cố tình chừa sân vườn + vun đồi lên để tạo cảnh quan...

view 4 copy.JPG kết quả là 1 căn nhà theo phong cách farm house - nhà trên đồi nơi phố phường hoa lệ

ham.JPGTầng trệt được bố trí âm xuống làm gara và phòng chiếu phim.

tret.JPGLầu 1 là không gian sinh hoạt chính của gia đình, với phòng khách và bếp ăn

lau.JPGLầu 2 là phòng ngủ master và kid room.

ap mai.JPGLầu 3 - áp mái là phòng ngủ dự phòng và sân giặt phơi.

xem thêm các mẩu nhà đẹp 7m khác: - anh Phong 7x19m - anh Sơn Sadeco 7x18m
các mẫu biệt thự Contry House- biệt thự đồng quê anh Thạnh Nha Trang - biệt thự vườn anh Thắng Bình Phước / biệt thự phố q7 / nhà đẹp Vạn Phát Hưng

Liên hệ với HaKiMi Design

Cty TNHH Hà Kì Mĩ | Hotline: 0908 419 102 - 0973 188 400
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về xây dựng biệt thự.

(Quý khách lưu ý hiện nay có rất nhiều công ty copy hình ảnh từ MauNhadep.net/Nhadep.org rồi mạo danh là họ thiết kế. Để phân biệt xin mời quý khách trực tiếp đến văn phòng Hakimi xem hồ sơ thiết kế gốc.
Toàn bộ hình ảnh trên MauNhadep.net là các công trình thực tế do Hakimi chúng tôi thiết kế: có địa chỉ công trình rõ ràng, có hợp đồng thiết kế, file khai triển kiến trúc kết cấu điện nước, file source 3D để render... chứng minh chúng tôi là đơn vị trực tiếp làm)