Mẫu Nhà Đẹp, MauNhaDep.net

MauNhadep.net Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

MauNhadep.net
Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

Nhà đẹp với sân vườn sau. 2016-10 anh Hà Hà Nội

2016-10 anh Hà. Nhà ở kết hợp kinh doanh tại  Long Biên Hà Nội. Diện tích nhà ở 5.5m x 22m.

Do đặc thù công việc kinh doanh của gia đình, là 1 cửa hàng phân phối ván MDF trên mảng đất 5.5x60m 2 mặt phố, trong đó diện tích để làm nhà ở của gia đình là 5x20m, toàn bộ trệt thông thoáng để làm kho hàng và thông cửa trước sau của 2 mặt phố để thuận tiện vận chuyển hàng hóa. Vì bố trí nhà ở phía trên kho hàng, nên việc bố trí thông thoáng và khoảng xanh cách ly cho khối nhà ở là những bài toán khó trong việc thiết kế căn nhà này (ngoài các thiết kế kỹ thuật điện, phòng cháy, giao thông kho hàng khác...).

Giải pháp về giao thông, Hakimi thiết kế gọn khối cầu thang bộ và thang máy ép sát về 1 bên nhà để tạo khoảng trống tối đa dưới trệt.

Giữa kho hàng 1 tầng phía sau và khối nhà ở 3 tầng phía trước là  khoảng thông tầng 2 m để làm giếng trời thông thoáng cho kho tầng trệt. Kết hợp với khoảng sân vườn 4m trên lầu 1 thì chúng ta có được 1 khoảng lùi 6m để cách ly giữa 2 khối nhà.

Sân vườn được thiết kế chăm chút, tạo mảng xanh và điểm nhấn chính cho nội thất lầu 1. Vách thác nước được thiết kế khéo léo nhằm che cho khoảng thông tầng 2m phía sau. Nội thất thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản và thoáng mát.

san vuon sau view 1.JPGSân vườn được thiết kế chăm chút, tạo mảng xanh và điểm nhấn chính cho nội thất lầu 1

san vuon sau view 4.jpg

san vuon sau view 3.JPGVách thác nước được thiết kế khéo léo nhằm che cho khoảng thông tầng 2m phía sau

ban an 1 copy.JPG

ban an 2.jpg

ban an 4.JPGgóc nhìn đẹp từ phòng ăn về phía sân vườn

phong khach 1.JPG

phong khach 3.JPG

mat bang nha anh Ha 5x20.JPGVì bố trí nhà ở phía trên kho hàng, nên việc bố trí thông thoáng và khoảng xanh cách ly cho khối nhà ở là những bài toán khó trong việc thiết kế căn nhà này

phong con trai v1.JPGNội thất thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản và thoáng mát

phong con trai v3.JPG

phong ngu con gai v1.JPG

phong ngu con gai v3.JPG

xem thêm các mẫu nhà đẹp 5m khác: anh Trí Him Lam / anh Thành Him Lam

các mẫu nhà có sân vườn sau đẹp: anh An Bình Thạnh / anh Tuấn Sadeco

nhà đẹp Vạn Phát Hưng / biệt thự phố q9

Liên hệ với HaKiMi Design

Cty TNHH Hà Kì Mĩ | Hotline: 0908 419 102 - 0973 188 400
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về xây dựng biệt thự.

(Quý khách lưu ý hiện nay có rất nhiều công ty copy hình ảnh từ MauNhadep.net/Nhadep.org rồi mạo danh là họ thiết kế. Để phân biệt xin mời quý khách trực tiếp đến văn phòng Hakimi xem hồ sơ thiết kế gốc.
Toàn bộ hình ảnh trên MauNhadep.net là các công trình thực tế do Hakimi chúng tôi thiết kế: có địa chỉ công trình rõ ràng, có hợp đồng thiết kế, file khai triển kiến trúc kết cấu điện nước, file source 3D để render... chứng minh chúng tôi là đơn vị trực tiếp làm)