Mẫu Nhà Đẹp, MauNhaDep.net

MauNhadep.net Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

MauNhadep.net
Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

Biệt thự sân vườn (15x19)+(15x38) - Anh Trung Ninh Bình - 2009-06

Được xây dựng vào năm 2009, trên lô đất diện tích 15x19m và 15x38m

Đây là biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần của gia đình 2 anh em chủ đầu tư anh Trung Delta - Ninh Bình. Biệt thự 3 mặt giáp sân vườn, có không gian chung và riêng phối hợp hài hòa linh hoạt, phục vụ cho mục đích nghỉ ngơi thư giãn cuối tuần cho cả 2 gia đình và giỗ chạp hàng năm.

Biệt thự nổi bật trong khuôn viên cây xanh với hệ mái cách điệu và hàng hiên terrace che nắng chiếu từ hướng Tây.

Diện tích đất 15x19m thiết kế biệt thự với 2 phòng ngủ. Biệt thự còn lại với diện tích 15x38m có 4 phòng ngủ, bao quanh bởi sân vườn rộng, tiểu cảnh cây xanh mát, nhà đẹp tựa như 1 resort thu nhỏ với đầy đủ tiện ích sống lý tưởng.

phoi-canh-tong-the-biet-thu-Ninh-Binh.jpg

biet-thu-2-phong-ngu.jpg

biet-thu-4-phong-ngu.jpg

terace-biet-thu-Ninh-Binh.jpg

Xem thêm các mẫu biệt thự sân vườn do HaKiMi thiết kế: Biệt thự sân vườn Bình Phước / Biệt thự sân vườn Biên Hòa / mẫu biệt thự đẹp sân vườn Biên Hòa / nhà biệt thự nông thôn Long An

Liên hệ với HaKiMi Design

Cty TNHH Hà Kì Mĩ | Hotline: 0908 419 102 - 0973 188 400
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về xây dựng biệt thự.

(Quý khách lưu ý hiện nay có rất nhiều công ty copy hình ảnh từ MauNhadep.net/Nhadep.org rồi mạo danh là họ thiết kế. Để phân biệt xin mời quý khách trực tiếp đến văn phòng Hakimi xem hồ sơ thiết kế gốc.
Toàn bộ hình ảnh trên MauNhadep.net là các công trình thực tế do Hakimi chúng tôi thiết kế: có địa chỉ công trình rõ ràng, có hợp đồng thiết kế, file khai triển kiến trúc kết cấu điện nước, file source 3D để render... chứng minh chúng tôi là đơn vị trực tiếp làm)