Mẫu Nhà Đẹp, MauNhaDep.net

MauNhadep.net Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

MauNhadep.net
Top 100 Mẫu Nhà đẹp Biệt thự cao cấp

Biệt thự cổ điển Q.Bình Tân - Ms.Châu - 2016-24

Biệt thự phong cách cổ điển 2016-24

Diện tích xây dựng: 20x20m. Chủ đầu tư: Chị Châu - Q.Bình Tân TP.HCM

Khi nói đến biệt thự đẹp theo phong cách cổ điển, chúng ta sẽ dễ dàng hình dung ra một không gian nhà đẹp sa hoa, lộng lẫy, sang trọng và quyến rũ ngay từ phần ngoại thất.

Mỗi biệt thự cổ điển đều mang một nét đẹp đặc trưng riêng, đồng thời thể hiện cá tính của người chủ sở hữu. Vì thế, KTS Hakimi luôn kĩ lưỡng để có phương án thiết kế toát lên nét đẹp sang trọng, cao quý cần có cho ngôi biệt thự.

Cửa vòm cong mềm mại và hoa văn trang trí tinh xảo được sử dụng để thể hiện sự trang nhã trong thiết kế ngôi biệt thự cổ điển tại quận Bình Tân này.

mat dung biet thu.jpg

mat dung biet thu 01.jpg

mat dung biet thu 02.jpg

mat tien biet thu co dien dep.jpg

mat tien biet thu co dien dep_2.jpg

biet thu co dien dep.jpg

mat tien biet thu co dien dep_3.jpg

Xem thêm các mẫu biệt thự đẹp sang trọng khác: Biệt thự cổ điển Hải Phòng / Biệt thự tân cổ điển tại Bình Dương / Biệt thự đẹp Ms.Tím Q12 - HCM / biệt thự đẹp tân cổ điển Bình Dương / biệt thự cổ điển Art Novel Biên Hòa

Liên hệ với HaKiMi Design

Cty TNHH Hà Kì Mĩ | Hotline: 0908 419 102 - 0973 188 400
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về xây dựng biệt thự.

(Quý khách lưu ý hiện nay có rất nhiều công ty copy hình ảnh từ MauNhadep.net/Nhadep.org rồi mạo danh là họ thiết kế. Để phân biệt xin mời quý khách trực tiếp đến văn phòng Hakimi xem hồ sơ thiết kế gốc.
Toàn bộ hình ảnh trên MauNhadep.net là các công trình thực tế do Hakimi chúng tôi thiết kế: có địa chỉ công trình rõ ràng, có hợp đồng thiết kế, file khai triển kiến trúc kết cấu điện nước, file source 3D để render... chứng minh chúng tôi là đơn vị trực tiếp làm)